Napa Goodness® สร้างสรรค์และส่งมอบผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์สมุนไพรจากธรรมชาติออกสู่ตลาด

ชุด Classic Hair Care Kits ราคา 490 บาท

แบรนด์ Napa Goodness® เริ่มแรกนั้นทางแบรนด์ใช้ชื่อว่า Herbcup Organic มุ่งเน้นการผลิตสินค้าออร์แกนิคจากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกที่เราจำหน่ายจึงได้แก่ ผงมาสก์หน้าสมุนไพร 5 สูตร ที่ช่วยรักษาอาการของผิวที่แตกต่างกัน จุดเริ่มต้นนั้นมาจากการที่เราหวนนึกถึงภูมิปัญญาโบราณและตำหรับยาเก่าที่คนรุ่นก่อนได้บันทึกไว้ให้เรา โดยเรามีปณิธานตั้งใจสืบสานวัฒนธรรมสมุนไพรต่างๆที่ทรงคุณค่า นำเอาทั้งสมุนไพรและความรู้จากตำหรับยา ผสมผสานกับนวัตกรรมใหม่ และยังร่วมมือกับวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรการผลิตที่ได้มาตรฐานของไทย สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่า สินค้าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ช่วงแรกนั้นเราเน้นจำหน่ายโดยการออกบูธตามห้างสรรพสินค้า งานตลาดออร์แกนิคต่างๆ ทั้งในช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

ผลิตภัณฑ์แรกคือผงมาสก์หน้าสมุนไพร ปัจจุบันยังมีวางจำหน่ายอยู่

เครื่องบดยาโบราณ อายุมากกว่า 100 ปี

ทางแบรนด์ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Napa Goodness เพื่อขยายตลาดสินค้าเพิ่มขึ้นนอกจากกลุ่มสมุนไพร คำว่า Napa จึงเป็นชื่อของสองผู้ก่อตั้ง รวมกับคำว่า Goodness ที่แปลว่าสิ่งดีๆ จึงได้ความหมายว่า สิ่งดีๆจากณาภา  โลโก้ของณาภา กู๊ดเนสจึง แสดงถึงความรักความใส่ใจ ความห่วงใย คิดถึงคนรักคนรอบข้าง คอยนึกถึงผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก

นอกจากนี้เรายังผสมผสานสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่าย เราใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิตจนส่งมอบถึงมือลูกค้า ให้เต็มไปด้วยความรักและความใส่ใจเพื่อการดูแลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และได้มีการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เพิ่มมากขึ้น อาทิ กลุ่มดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ดูแลผิวตัวและผิวกาย โดยมีหลากหลายสูตรเพื่อดูแลความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันตามสภาพผมและสภาพผิวของลูกค้า เพื่อส่งมอบความรักที่ดีที่สุด

ภาพสินค้าณาภา กู๊ดเนสถ่ายคู่กับตำหรับยาเก่า

เจลหมักผมสมุนไพร Bora Hair Mask ราคา 365 บาท

ภาพสินค้าในปัจจุบันของณาภา กู๊ดเนส

คลิกเพื่อชมสินค้าทั้งหมด